HAMY DECOR

 

Bàn sofa sắt mặt đá trắng BT - 10

Liên hệ

Tên sản phẩm: Bàn sofa sắt mặt đá trắng BT - 10

Mã sản phẩm: BT - 10

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện + Mặt đá trắng vân

Kích thước: D700 x Cao 450mm

Xuất xứ: HAMY DECOR

Bảo hành:  12 Tháng tháng

 • - Tên sản phẩm: Bàn trà chân sắt

  - Mã sản phẩm: BT-10

  - Kích thước: D700 x Cao 450mm

  - Xuất xứ: HAMY DECOR

  - Bảo hành: 12 tháng.

  - Chất liệu Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại:

  + Chất liệu khung Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại: Sắt sơn nhủ vàng

  + Chất liệu bề mặt Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại: Đá trắng vân

  - Mẫu mã sản phẩm Bàn trà chân sắt mặt đá giá rẻ: Ngoài các mẫu Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại có sẵn thì chúng tôi cũng nhận đặt làm Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể đặt hàng Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại theo:

  + Đặt làm riêng theo một mẫu Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại mà bạn thích chỉ cần cung cấp hình ảnh Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại và thông tin Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại bạn muốn.

  + Quý khách có thể thay đổi kích thước Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại, màu sắc Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại hoặc chất liệu bề mặt Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại để phù hợp với không gian nội thất.

  Mặt bàn Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại sử dụng kính cường lực cao cấp mang đến sự sang trọng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại từ kính cường lực sẽ có khả năng chịu được những va đập mạnh, hạn chế tối đa trầy xước và chịu nhiệt tốt cho tuổi thọ sử dụng lâu dài. Chất liệu này cũng mang lại nét đẹp sáng bóng, cho không gian thêm sống động, trẻ trung và vô cùng hiện đại.

  Hãy ghé qua Showroom HAMY DECOR chúng tôi để được tư vấn lựa chọn Bàn trà chân sắt mặt đá hiện đại phù hợp với gia đình bạn.

X

Vui lòng để lại lời nhắn

Hotline: 0938 69 32 38